The Dragon Castle Hạ Long đạt được công nhận giá trị với giải thưởng Quốc tế uy tín

Quần thể KĐT Dragon Hill City (tên hiện tại là KĐT King’s Town), trong đó dự án The Dragon Castle Hạ Long đã được gọi tên trong 2 giải thưởng danh giá về lĩnh vực BĐS.

The Dragon Castle Hạ Long nằm trong quần thể KĐT nhận được giải thưởng danh giá

Việc nhận được danh hiệu từ các giải thưởng uy tín về BĐS là niềm vinh hạnh đối với mọi dự án và doanh nghiệp. Đó là sự ghi nhận đến từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đồng thời còn chứng minh được chất lượng của sản phẩm. Trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018, quần thể KĐT King’s Town đã được vinh danh bởi hai giải thưởng danh giá Dot Property Vietnam Awards và PropertyGuru Vietnam Property Awards. 

Với giải thưởng “Dự Án Được Thiết Kế Đẹp Nhất” (Dot Property Vietnam Awards 2017) và Giải thưởng “Dự Án Căn Hộ Tốt Nhất” (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018) KĐT King Town chứng tỏ được năng lực của CĐT NHO và chất lượng của sản phẩm. 

Riêng dự án The Dragon Castle Hạ Long, tại giải thưởng DOT Property năm 2019 đã đạt giải giải “Best Urban Lifestyle Development Vietnam”. Các giải thưởng đã nhận được là sự công nhận nhà phát triển dự án đã khéo léo tạo nên một dự án hoàn mỹ góp phần tăng giá trị cuộc sống bằng mẫu thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp của mình

.

Dot Property Vietnam Awards được biết đến là giải thưởng BĐS danh giá, uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng có quy trình đánh giá nghiêm ngặt cùng với bộ tiêu chí khắt khe. Ban giám khảo cũng là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: BĐS, đầu tư, tài chính, quy hoạch, thiết kế, kiến trúc…  Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực. Giải thưởng đã được công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á. 

Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards và PropertyGuru Vietnam Property Awards là chương trình được nhiều đơn vị bất động sản hàng đầu tham gia thường niên và được xem là sự kiện lớn, đáng trông chờ nhất năm.

Nằm trong quy mô KĐT King’s Town, dự án The Dragon Castle Hạ Long được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại, mỗi căn hộ được trang các thiết bị tối tân, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Thang máy lọc không khí, chuông cửa thông minh, máy đo chất lượng không khí, hệ thống kiểm soát chất lượng nước hiện đại,.. tất cả mang đến cuộc sống chất lượng và an toàn cho cư dân. Hệ thống 66 tiện ích nội khu tạo thành một hệ sinh thái khép kín, mang đến không gian sống trọn vẹn,giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, trong năm nay, ở sự kiện gala thường niên lần thứ sáu của PropertyGuru Vietnam Property Awards dự kiến được tổ chức vào ngày 09/10/2020, dự án The Dragon Castle Hạ Long vinh dự nhận được đề cử giải “Phát triển căn hộ tốt nhất’ (Best Condo Development (Halong Bay)). The Dragon Castle Hạ Long được đề cử cùng nhiều dự án tiêu biểu đến từ các CĐT lớn và uy tín khắp cả nước như Công ty cổ phần Tổng công ty Ecopark, TNR Holdings Việt Nam,… Đặc biệt, năm 2020 còn đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với PropertyGuru Vietnam Property Awards khi trao danh hiệu cao quý Nhân vật Bất động sản Việt Nam của năm cho Phạm Nhật Vượng – tỷ phú sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam Vingroup. 

Việc được xuất hiện trong danh sách đề cử của giải thưởng danh giá nhất khu vực bên cạnh các tên tuổi lớn trong lĩnh vực BĐS vừa là niềm vinh dự, sự công nhận những nỗ lực và khả năng của CĐT HNO, vừa là bảo chứng cho chất lượng của dự án. Đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư thông thái đánh giá toàn diện, nắm bắt cơ hội sinh lời khi đến với The Dragon Castle Hạ Long.

The Dragon Casle được phân phối chính thức bởi GLOBAL PROPERTY
Xem thêm về chúng tôi tại: http://gp-invest.com.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/GPinvest.Official/
VP Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà PCC1 – 44 Triều Khúc – Thanh Xuân – TP. Hà Nội
VP Quảng Ninh: A1207 – Hải Phúc – KĐT Mon Bay – P. Hồng Hải – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
Hotline: 0916.58.9999 – 0939.835.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *