The Dragon Casle Hạ Long nằm trong tâm điểm phát triển mới của thành phố

The Dragon Casle Hạ Long (DC Hạ Long) nắm giữ những lợi thế để trở thành tâm điểm kết nối trong quy hoạch phát triển của thành phố Hạ Long.

Nằm tại số 1 đường Cái Lân, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh,  vị trí đắc địa, hưởng trọn vượng khí tài lộc, The Dragon Castle là dự án tổ hợp chung cư “resort smart living” đầu tiên tại Hạ Long.
Trước tiên, về mạng lưới giao thông, Tỉnh Quảng Ninh hoàn thiện các tuyến đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Việc xây dựng cầu Cửa Lục 1 và 3 nối liền TP Hạ Long với huyện Hoành Bồ, giảm tải cho cầu Bãi Cháy, chuẩn bị cho việc sát nhập huyện này vào trung tâm thành phố là điều kiện kéo giá trị BĐS nơi đây lên nhanh chóng.

Vị trí trung tâm Bãi Cháy của The Dragon Casle Hạ Long

Nằm trên trục đường quốc lộ 18,  DC Hạ Long là dự án nằm trong khu vực được xác định là lõi trung tâm của trung tâm thành phố mới, sở hữu những lợi thế có một không hai. Đây là con đường thông thương kết nối Hạ Long với các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh và Hải Dương, cho phép người dân dễ dàng di chuyển, hàng hóa lưu thông thuận lợi,..góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế – xã hội. Lễ khởi công xây dựng cầu Cửa Lục 1 và Cửa Lục 3 diễn ra vào tháng 4/2020 vừa qua là dấu hiệu tốt đẹp cho sự kết nối vùng tại TP Hạ Long, đặt bước tiến cho quá trình phát triển đúng định hướng và tầm nhìn.

Liên kết vùng hoàn hảo của DC Hạ Long
Liên kết vùng hoàn hảo của DC Hạ Long

Từ vị trí của DC Hạ Long, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích khu vực như bãi tắm, khu đi bộ ven biển, trường học, bến xe, trung tâm thành phố … Chỉ sau 5 phút lái xe từ địa điểm dự án đã có thể nhanh chóng di chuyển tới các vị trí trọng điểm cho giải trí như tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân,..

Dự án còn được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời nhờ nằm gần dãy núi Hùng Thắng, đóng vai trò như một lá phổi tự nhiên. Bầu không khí trong lành nơi vịnh biển kết hợp với không gian xanh của dãy núi Hùng Thắng, cùng với nhiều tiện ích khiến nơi đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi người.

Lựa chọn vị trí cho DC Hạ Long – chủ đầu tư đón đầu xu hướng quy hoạch mới của thành phố
Phối cảnh dự án DC Hạ Long

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: “TP Hạ Long là trung tâm chính trị – hành chính và kinh tế – xã hội của Quảng Ninh, vì vậy, điều chỉnh quy hoạch thành phố đến 2040, tầm nhìn đến 2050 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chính là tiền đề và động lực giúp Hạ Long thực sự trở thành một thành phố du lịch biển phát triển bền vững, phù hợp với yêu cầu tăng trưởng xanh, bảo tồn và phát huy tốt giá trị của Vịnh Hạ Long”.

Nhờ định hướng phát triển, điều chỉnh quy hoạch thành phố đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, có thể nói rằng, DC Hạ Long là dự án điển hình cho việc nắm bắt và đón đầu cơ hội ngay khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Đây cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư thông thái và nhanh nhạy.

Ngày 27/9/2020 lễ giới thiệu dự án “The Dragon Castle – Căn hộ Hàn Quốc “chuẩn resort” đầu tiên tại Hạ Long” diễn ra tại khách sạn Novotel Hạ Long là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dự án.

The Dragon Casle được phân phối chính thức bởi GLOBAL PROPERTY
Xem thêm về chúng tôi tại: http://gp-invest.com.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/GPinvest.Official/
VP Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà PCC1 – 44 Triều Khúc – Thanh Xuân – TP. Hà Nội
VP Quảng Ninh: A1207 – Hải Phúc – KĐT Mon Bay – P. Hồng Hải – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
Hotline: 0916.58.9999 – 0939.835.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *