Lễ giới thiệu dự án The Dragon Casle sắp diễn ra đã cháy vé mời

Lễ giới thiệu dự án “The Dragon Castle Hạ Long” sẽ được tổ chức vào ngày 22/11/2020 với con số ước tính lên đến hàng vài trăm khách hàng cùng nhà đầu tư.

The Dragon Castle – Sống chuẩn Resort

Hàng trăm khách hàng cùng nhà đầu tư đang chờ đón lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle (DC Hạ Long) vào ngày 22/11/2020. Buổi lễ sẽ được long trọng tổ chức tại khách sạn Novotel Hạ Long với sự góp mặt của chủ đầu tư N.H.O, đơn vị phát triển dự án (ĐV PTDA) – GP Invest cùng các đơn vị phân phối khác.

Nội dung sự kiện Lễ giới thiệu dự án

Được xây dựng và phát triển bởi các đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm về bất động sản, The Dragon Castle dù mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của thị trường Hạ Long. Đến với buổi lễ, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể và chính thức về định hướng phát triển dự án The Dragon Castle. Chủ đầu tư cùng ĐV PTDA sẽ trình bày những yếu tố then chốt về định nghĩa căn hộ “Resort Smart Living” chỉ có tại DC Hạ Long. Bên cạnh đó buổi lễ cũng hé lộ những hình ảnh mới nhất về hệ thông 66 tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân.

Dự kiến giới thiệu sẽ thu hút đông đảo các nhà đầu tư khi mức chào giá căn hộ của DC Hạ Long chỉ từ 880tr. Thuộc khu đô thị Kings Town với vị trí trung tâm du lịch bậc nhất Hạ Long là Bãi Cháy, chất lượng nhà ở được đánh giá cao nên tiềm năng tăng giá tại dự án này là điều không khó để nhận thấy.

Chứng minh cho nhận định trên là dự án DC Hạ Long đã nhận được giải thưởng uy tín Dot Property Viet Nam Awards 2019 – Best Urban Lifestyle Development dành cho các dự án có sự phát triển lối sống đô thị tốt nhất và giải thưởng dự án được thiết kế đẹp nhất. Đây là giải thưởng bất động sản uy tín mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn có được.

Cũng trong buổi lễ, các khách hàng tham dự sẽ được tìm hiểu thêm về thông tin thị trường bất động sản Quảng Ninh từ các chuyên gia hàng đầu của ĐV PTDA GP Invest từ đó cân nhắc để có phương án đầu tư khả thi nhất.

Ngoài những thông tin vô cùng hữu ích, khách hàng tham dự còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị đến từ đơn vị GP Invest. Thư giãn cùng với những màn trình diễn đẹp mắt đến từ các nghệ sĩ tên tuổi. Buổi lễ sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư quan tâm đến DC Hạ Long có cơ hội được lựa chọn những căn hộ đẹp với giá tốt nhất.

Lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle hứa hẹn sẽ là một sự kiện sôi động được mong chờ nhất trong tuần này.

The Dragon Casle được phân phối chính thức bởi GLOBAL PROPERTY
Xem thêm về chúng tôi tại: http://gp-invest.com.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/GPinvest.Official/
VP Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà PCC1 – 44 Triều Khúc – Thanh Xuân – TP. Hà Nội
VP Quảng Ninh: A1207 – Hải Phúc – KĐT Mon Bay – P. Hồng Hải – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
Hotline: 0916.58.9999 – 0939.835.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *